Chính sách thanh toán

Akina Sport được biết là đại diện cho thương hiệu cho Haruko, một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, dụng cụ thể dục, thể thao. Quý khách hàng có thể mua các sản phẩm của Akina Sport với hình thức mua trực tiếp và mua sắm online tại website chính thức. Bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn về những chính sách khi mua hàng tại Akina Sport. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chính sách thanh toán của Akina Sport

Mua trực tiếp

Đối với việc mua trực tiếp tại cửa hàng của Akina Sport, quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt ngay tại đó hoặc cũng có thể thanh toán qua thẻ ATM như thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…) hoặc là thẻ tín dụng.

Mua Online

Đối với việc mua hàng online trên website của công ty thì có thể trả bằng hình thức thanh toán qua thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa):

Thông tin chuyển khoản:

– Ngân hàng Techcombank

– Số tài khoản: 19036190115017

– Tên chủ tài khoản: DANG THI HUE  chi nhánh Bắc Giang.

Thanh toán khi nhận hàng (Ship COD)

Ngoài những hình thức mua sắm trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức mua sắm đó là thanh toán khi nhận hàng (Ship COD). Đây chính là hình thức nhân viên giao hàng tận nhà và khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng.

Với cách thức thanh toán này, có ưu điểm là khi hàng được giao đến, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hàng còn nguyên vẹn và có thể kiểm tra và thử sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên có thể thấy, khi mua hàng tại Akina Sport sẽ có rất chính sách thanh toán linh hoạt và khách hàng có thể lựa chọn được hình thức phù hợp với mình. Nếu có nhu cầu mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao thì hãy liên hệ ngày với Akina Sport hôm nay nhé.

Akina Sport chuyên phân phối các mẫu ghế massage, máy tập gym, máy chạy bộ và các thiết bị thể thao chính hãng uy tín tại Việt Nam