Chính sách bảo mật

Hiện nay, Akina Sport được biết đến là đại diện của thương hiệu Haruko, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, dụng cụ thể dục, thể thao. Khi mua hàng tại Akina Sport quý khách có thể đến trực tiếp hoặc mua hàng online trên website. Như vậy câu hỏi được đặt ra đó là chính sách bảo mật của Akina Sport như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Khách hàng mua hàng của Akina Sport có thể mua hàng với hình thức đến mua trực tiếp hoặc có thể mua hàng online bằng cách truy cập vào địa chỉ web https://akina.vn. Khi khách hàng chọn Akina để mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe thì cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin. Nhưng Akina Sport cũng hiểu được rằng việc bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng là điều thực sự rất cần thiết.

Để bạn có thể mua sắm thoải mái mà không lo lắng thông tin của mình bị lộ. Tôn trọng và giúp cho khách hàng trải nghiệm sự tuyệt vời nhất chính là mục tiêu phát triển của Akina Sport. Vì thế cho nên Akina đã đưa ra chính sách “Bảo mật thông tin”. Đây cũng chính là cam kết của Akina Sport trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng

Akina Sport thu thập thông tin của khách hàng bởi những lý do sau đây:

+ Đơn hàng: Tiến hành đáp ứng các yêu cầu của quý khách. Từ việc giao hàng, thông báo về việc xác nhận đơn hàng. Có thể hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề về sản phẩm hoặc dịch vụ mà Akina cung cấp.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng: các ý kiến đóng góp của khách hàng đối với dịch vụ của công ty cùng với các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, bảo hành.

+ Cá nhân hóa: Akina Sport muốn có đầy đủ dữ liệu để có cái nhìn tổng quan về các khách hàng của mình. Từ đó sẽ có đủ cơ sở để có thể nâng cao được chất lượng để phục vụ khách hàng khi mua sắm tại web chính thức của Akina Sport

+ An ninh: việc thu thập thông tin khách hàng còn giúp Akina Sport ngăn ngừa được các hoạt động nguy hiểm như phá hủy hoặc mạo danh các hoạt động của khách hàng.

+ Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng giai đoạn, Akina có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Akina Sport sẽ thu thập thông tin khách hàng khi:

+ Khách hàng trực tiếp cung cấp: khách tự để lại thông tin bao gồm như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email khi truy cập vào website : https://akina.vn

+ Khách hàng tương tác với nhân viên của của Akina: Theo đó Akina Sport sẽ sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập thông tin khi khách hàng tương tác trên website: https://akina.vn

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Với thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng sẽ được Akina Sport bảo mật cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Trong mọi trường hợp, thì thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://akina.vn

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Tại Akina Sport thông tin cá nhân của khách hàng được nghiêm khắc bảo mật. Akina Sport cam kết sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 khác.

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, Akina Sport sẽ tiết lộ hoặc cung cấp trong những trường hợp thật cần thiết như sau:

+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho Akina. Hoặc liên quan đến việc thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Và chắc chắn luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật.

+ Yêu cầu pháp lý: nếu điều đó được pháp luật yêu cầu thì Akina Sport sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân đó. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Truy xuất thông tin cá nhân

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và có quyền yêu cầu sửa lại những thông tin bị sai sót mà không mất phí. Bất cứ lúc nào cũng có quyền yêu cầu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị.

Hiệu lực

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân sẽ có hiệu lực từ ngày 12/06/2020.

Kết luận

Trên đây là những chính sách bảo mật của Akina Sport. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin để có thể đến Akina để mua sắm thoải mái rồi phải không nào?

  • Website: https://akina.vn
  • Hotline: 0822067777 – 19001527
  • Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà 20, 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: 401 Đường Vĩnh Viễn, Phường 5, Quận 10, HCM
  • Bình Dương: 294, Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Đồng Nai: Số 16, Đường Đồng Khởi, Phường Tân Phong, Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai