Tiêu chí bán hàng

Hiện nay, Akina Sport được biết đến là đại diện của thương hiệu Haruko. Tự hào là một trong những đơn vị phân phối thiết bị thể thao uy tín hàng đầu Việt Nam. Khi mua hàng tại Akina Sport quý khách có thể đến trực tiếp hoặc mua hàng online trên website. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tiêu chí bán hàng của Akina Sport. Hãy cùng theo dõi nhé

Tiêu chí bán hàng của Akina Sport

Tập trung vào sản phẩm:

Đến với Akina Sport thì khách hàng có thể thấy việc khuyến mãi hay quà tặng đi kèm không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng tại đây mà đó là vì chất lượng thực sự trong mỗi sản phẩm mà Akina Sport cung cấp. Điều mà Akina Sport luôn quan tâm đó là làm sao để khách hàng mua sản phẩm vào những lần sau nữa. Sự trung thành của khách hàng chính là điều quan trong nhất và niềm tin được mang lại đó là nhờ kinh doanh bằng những cách trung thực nhất.

 Tập trung vào khách hàng:

Khách hàng chính là yếu tố cốt lõi quan trọng để Akina Sport có thể tồn tại và phát triển vì vậy tiêu chí kinh doanh của Akina đó chính là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo luôn xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của Akina Sport.

Akina Sport luôn mong muốn làm thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ cũng như chi phí là đều vô cùng quan trọng.

Có trách nhiệm với sản phẩm: 

Akina Sport cam kết sẽ gửi đến khách hàng những sản phẩm an toàn với chất lượng tốt nhất không gây nguy hại đến sức khỏe. Tất cả các sản phẩm của Akina Sport luôn được xem xét kĩ lưỡng, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng sẽ đóng gói kỹ lưỡng, bảo vệ để tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Nếu quý khách hàng gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ nhà phân phối hoặc sản xuất, Akina Sport sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

Giá tốt nhất:

Các sản phẩm của Akina Sport được nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Chính vì vậy sẽ giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất đến người sử dụng. Với mong muốn chính là tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.

Đa dạng hóa sản phẩm: 

Đứng trên vị thế là chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất hiện nay, nên sản phẩm bày bán tại hệ thống của Akina Sport vô cùng đa dạng và phong phú. Phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của tất cả các phân khúc khách hàng.

Miễn phí vận chuyển.

Khi mua hàng tại Akina Sport quý khách hàng còn nhận được những dịch vụ như giao hàng miễn phí, lắp đặt và được hướng dẫn sử dụng tại nhà

Hậu mãi chu đáo tận tâm:

Tất cả các sản phẩm Akina Sport cung cấp sẽ được bảo hành trong thời hạn quy định và bảo trì trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đến với Akina Sport bạn sẽ được trải nghiệm những chính sách bảo hành, bảo trì trung thực và rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại tạo nên sự khác biệt Với những tiêu chí bán hàng trên có thể thấy Akina Sport chính là một địa điểm tin cậy để chúng ta có thể trao trọn niềm tin để mua sắm những sản phẩm phù hợp nhất.