Chính sách vận chuyển

Akina Sport đang ngày càng được khách hàng biết đến là đơn vị phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu hiện nay. Ngoài những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay, thì một trong những điều cũng rất được quan tâm đó là vận chuyển. Vậy chính sách vận chuyển của Akina Sport như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Chính sách vận chuyển của Akina Sport

Akina Sport luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Akina Sport giao hàng trên toàn quốc với chính sách cụ thể như sau:

Cách thức giao hàng

Giao hàng tận nhà:

Giao hàng tận nhà với tất cả những sản phẩm của Akina Sport

Đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh Akina Sport sẽ trực tiếp giao hàng trong phạm vi có hỗ trợ theo quy định từ akina.vn

 Giao hàng qua dịch vụ vận tải:

Trong trường hợp sản phẩm nhỏ và vị trí địa lý

 đặc thù hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách, có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển như nhà xe khách, xe tải, đơn vị vận chuyển.…

 Giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh:

Akina Sport gần như không có hình thức này, vì đa số sản phẩm rất nặng và cồng kềnh… vì vậy cho nên nếu quý khách có nhu cầu nhận hàng qua hình thức này thì sẽ phải thanh toán mọi chi phí phát sinh trong quá trình giao nhận với hình thức vận chuyển này.

Nhận hàng tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Akina Sport thanh toán và nhận hàng ngay tại showroom.

Chi phí vận chuyển.

– Miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn đặt hàng tại Akina Sport

– Quý khách hoàn toàn có thể mở hàng và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán hoặc trước khi vận chuyển rời đi.

– Trong trường hợp gặp vấn đề phát sinh thì quý khách có thể liên hệ ngay đến Akina Sport để được hỗ trợ kịp thời.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tùy vào vị trí địa lý của khách hàng, sớm nhất có thể từ 1-2 ngày làm việc

Thời gian giao hàng sẽ được nhân viên bán hàng thông báo khi tiến hành đặt hàng qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng. Quý khách hàng sẽ được thông báo 01 ngày trước khi Akina Sport tiến hành giao hàng.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Nếu là dịch vụ vận chuyển do Akina Sport thì sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa với các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ hoặc sai hàng thì hãy ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Akina Sport.

Akina Sport sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng sau khi ký xác nhận hàng hóa với nhân viên giao hàng. Chính vì vậy, khách hàng nên vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi xác nhận để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Nếu trong trường hợp dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì khách sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Như vậy, với những thông tin trên chắc chắn các bạn cũng sẽ nắm rõ hơn về chính sách vận chuyển của Akina Sport rồi phải không nào. Hy vọng bài viết sẽ thực sự hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu mua sắm sản phẩm tại cửa hàng nhé.